วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายมนตรี สุทธิเมธากุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมคณะครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมฟังการประชาสัมพันธ์ และรับสมัครนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๗ จากบริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด วันพุธ ที่ ๑๐ กรกฏาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย