โครงการสร้างทักษะแรงงานวิชาชีพ ลาว กัมพูชา เมียนมา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางศิริธร พิมพ์ฝด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูบุคลากร ร่วมพิธีเปิดโครงการสร้างทักษะแรงงาน/วิชาชีพ (ลาว/กัมพูชา/เมียนมา/) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ การฝึกระดับฝีมือ หลักสูตรพนักงานควบคุมเครื่องจักรรถไฟฟ้า วันจันทร์ ที่ ๘ กรกฏาคม ๒๕๖๗