วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอดผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางศิริธร พิมพ์ฝด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะครูบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าวรวงศ์เธอฯ กรมหมื่นสุทธนารีนาถ และงานรัฐพิธีวันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคต “สมเด็จพระนารายณ์มหาราช” ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ ณ วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง จังหวัดหนองคาย