โครงการตรวจสุขภาพนักเรียน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายลิขิต สิมลี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู นำนักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.๑,๒ และปวส.๑ ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมี บริษัท โรงพยาบาลนาคราช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาให้บริการในการตรวจ วันอังคาร ที่ ๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗