วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายลิขิต สิมลี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน โครงการประกวดขวัญใจน้องใหม่ ดาว เดือน ดาวเทียม NKVC ปีการศึกษา ๒๕๖๗ กิจกรรมการแสดงทางด้านการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงออกในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และการทำกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ และห่างไกลยาเสพติด วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย