กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ๔ ฝ่าย คณะครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร พิธีบูชาครู เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงออกถึงการเคารพ และการเป็นลูกศิษย์ที่ดีต่อครู มีคุณธรรม จริยธรรม มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เรียนดี ประพฤดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์หรือเป็นนักเรียน นักศึกษาที่มีจิตอาสาช่วยเหลือกิจกรรมของสถานศึกษา วันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗