วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวอารีย์รัตน์ จันทร์วิเศษ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครูบุคลากร ร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (รอบการประเมิน ปีการศึกษา ๒๕๖๖) วันศุกร์ ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗