วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ผอ.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายลิขิต สิมลี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมคณะครู และนักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาเห็นคุณค่าของการอยู่ร่วมกัน รู้จักรับผิดชอบ รักสถาบัน และรู้จักการปรับตัวกับระบบการเรียนการสอนแบบใหม่ การจัดโครงการในครั้งนี้มีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งหมด ๕๙๐ คน วันพุธ ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗