วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัย มอบหมายให้ นางสาวอารีย์รัตน์ จันทร์วิเศษ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร้วมมือ พร้อมคณะครู ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ พระบาทสม เด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2566