วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย คณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรม “Nongkhai the city of exercise” หนองคายเมืองแห่งการออกกำลังกาย เพื่อให้ครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษาได้ออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพเพื่อปกป้องโรคเรื้อรัง ลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของประเทศ