วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ วันพุธ ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย